Lightning Talk Kì 4 – Những cái sướng và khổ trong ngành lập trình

Trong kì Lightning Talk lần này, mình sẽ nói về những cái sướng (việc nhẹ lương cao) cho đến những cái khổ (hay bị nhờ cài Win dạo, dễ bị đào thải) trong ngành IT mình nhé.

Bạn nào nghe thấy đúng thì có thể share clip và share thêm bài Thay lời muốn nói – Gửi tới những người thân yêu của mỗi lập trình viên để mọi người hiểu và thông cảm cho lập trình viên chúng mình nha.

 

Mình đăng trên Channel Youtube trước blog và fanpage khoảng vài hôm. Bạn nào muốn xem trước tiên thì subscribe channel của mình nhé: https://www.youtube.com/c/toidicodedaoblog

Hiện tại đã được gần 1500 sub, nếu lượng subscribe được 2000 mình sẽ cố gắng ra vlog Lightining Talk đều đặn mỗi tuần để tri ân nhe, cảm ơn mọi người 😉.

One thought on “Lightning Talk Kì 4 – Những cái sướng và khổ trong ngành lập trình”

  1. Ngành khác cũng vậy thôi : lương cao >10tr cũng phải chạy chỉ tiêu, ai đã làm Viettel, VietInbank, Vinamilk, FPT sẽ hiểu làm từ 8h tới 7h tối là việc bình thường, sui còn bị “sếp đì” . Nghề nhẹ nhàng, chăm chỉ thì nữ giới làm hết rồi. Hạn chế là nữ ít làm dev, chỉ làm tester,ba (dạo này công ty thấy mặc áo hồng, bóp v** giỡn 😀 ) . Ngành này được cái dễ “xin việc” nên không cần phải “bợ trên, nịnh đồng nghiệp”.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s